Nội qui diễn đàn cntt.forumsmotion.com

Go down

Nội qui diễn đàn cntt.forumsmotion.com

Bài gửi  Admin on Sun Sep 05, 2010 3:37 pm

Điều A: Quy định về tài khoản truy cập website cntt.forumsmotion.com

1. Các bạn phải quản lý kỹ tài khoản đã đăng ký tham gia . Các bạn phải tự chịu trách nhiệm về những nội dung được đăng từ tài khoản đó.

2. Địa chỉ email các bạn đã đăng ký là phương tiện quan trọng để liên lạc giữa các bạn và Ban quản trị . Vì thế các bạn nên thường xuyên kiểm tra mail để kịp thời tiếp nhận thông tin.

3. Các bạn phải đảm bảo tính trung thực của những thông tin bạn đã khai trong hồ sơ tài khoản vì đây là diễn đàn sinh hoạt, không có bất kỳ sự ẩn danh hay mượn danh nào.

Điều B: Quy định về nội dung đăng trên diễn đàn cntt.forumsmotion.com

1. Diễn đàn không chịu trách nhiệm về những nội dung do các bạn đăng lên.

2. Nếu các bạn là thành viên của diễn đàn này thì có thể đưa lên hoặc tải về các Hình ảnh, phim, flash, bài giảng điện tử, giáo án, ebook, đề thi – kiểm tra, bài tập, sáng kiến kinh nghiệm, đề tài, bài viết…

3. Bạn được phép gửi các bài viết, tin tức, tài nguyên sưu tầm từ các nơi khác nhưng phải ghi rõ xuất xứ, nguồn gốc.

4.Tất cả nội dung do các bạn đăng trên diễn đàn đều phải đảm bảo tính rõ ràng, lịch sự, đoàn kết, xây dựng, tôn trọng lẫn nhau.

5. Để hỏi hoặc đặt vấn đề thảo luận, bạn nên ghi tiêu đề cụ thể và ngắn gọn để người đọc biết ngay bạn muốn nói gì trước khi xem bài viết.

6. Không gửi bài viết bằng tiếng Việt không có dấu hoặc có dấu nhưng không rõ ràng, hoặc gửi bài viết toàn bằng chữ HOA gây khó khăn khi đọc. Tránh gửi các bài viết sai chính tả.

7. Không gửi các bài viết, tài liệu không có nội dung hoặc nội dung không liên quan đến chủ để thảo luận, thư mục . Những bài viết, tài liệu này sẽ bị xóa hoặc chuyển sang mục có nội dung phù hợp hơn.

8. Không gửi các bài viết, tài liệu mang tính đả kích, khích bác, chỉ trích, nói xấu, dùng các từ ngữ không hay. Những bài viết, tài liệu này sẽ được nhắc nhở hoặc xóa tùy theo nội dung.

9. Tuyệt đối KHÔNG gửi các bài có nội dung liên quan đến chính trị, tôn giáo.

10. Tuyệt đối KHÔNG gửi các bài có nội dung vi phạm pháp luật của nước CHXHCN Việt Nam, vi phạm thuần phong mỹ tục của người Việt Nam. Những bài có nội dung không lành mạnh, phản động. Những bài này sẽ bị xóa ngay lập tức. Và người gửi bài trên sẽ bị cảnh cáo, nhắc nhở hoặc bị loại ra khỏi diễn đàn ngay lập tức và bị treo Nick vĩnh viễn.

11. Bạn có thể gửi thông báo cho Admin về những bài viết có nội dung không phù hợp qua mục liên hệ .

12. Những thành viên nào bị nhiều người khiếu nại là có ý đồ gây rối, phá hoại hoặc không tuân thủ nội qui nhiều lần sẽ bị loại ra khỏi danh sách thành viên diễn đàn này.


-Mục đích của các quy định trên là để giữ cho của diễn đàn được tốt hơn, hữu ích hơn cho những người muốn học hỏi, trao đổi.

- Tất cả các thành viên của diễn đàn đều phải tuân thủ những quy định trên. Nếu bạn không đồng ý với các quy định trên thì bạn có quyền không tham gia.

- Những thành viên nào vi phạm quy định sẽ được nhắc nhở lần đầu tiên bằng tin nhắn cá nhân. Nếu thành viên đó không sửa lại cho phù hợp hoặc không có lý do chính đáng thì bài viết sẽ được biên tập lại (nếu nội dung hay), hoặc sẽ bị xóa, thành viên sẽ bị loại khỏi danh sách.

- Các quy định này sẽ được bổ sung, thay đổi cho phù hợp với sự phát triển của diễn đàn. Các bạn có thể tham gia, góp ý kiến về Nội qui tại mục Góp ý.avatar
Admin
Administrator
Administrator

Tổng số bài gửi : 7
Join date : 24/08/2010

Xem lý lịch thành viên http://cntt.forumsmotion.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết